class="post-template-default single single-post postid-5815 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của tinh nghệ nano curcumin đã tạo được một cơn sốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Số lượng người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng tinh nghệ nano ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hoàn toàn về loại “thần dược” mới này.

Hiểu rõ tinh nghệ nano curcumin là gì?

Các nhà khoa học đã khẳng định thành phần chính quyết định mọi tác dụng chữa bệnh của củ nghệ đó là curcumin.
Nhưng khi tách triết để lấy curcumin từ nghệ, xét về đặc tính lý hóa, người ta lại phát hiện ra rằng curcumin lại là một chất rất khó tan trong nước.
Curcumin là thành phần chính quyết định mọi tác dụng của củ nghệ
Điều này gây khó khăn trong việc tiếp nhận curcumin của cơ thể. Đồng thời đối với các bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, curcumin dễ bị vón cục lại tại dạ dày, lắng đọng tại các khe kẽ, làm trầm trọng hơn tình trạng viêm loét dạ dày. Chính vì lý do đó mà tinh nghệ nano ra đời. Bằng công nghệ nano, curcumin sẽ được “phá vỡ” tạo thành các phân tử nano curcumin siêu nhỏ, kích thước chỉ từ 30nm – 10nm, độ tan gấp 7500 lần curcumin thông thường. Nhờ đó mà khả năng hấp thu vào cơ thể của Nano Curcumin lên tới 95% – gấp 40 đến 50 lần so với curcumin.
Tinh nghệ nano curcumin xuất hiện giúp giải quyết triệt để những hạn chế của curcumin
Như vậy, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ tinh nghệ nano Curcumin tương đương hiệu quả với việc bạn uống hàng cân nghệ tươi vào người.

Những bí mật không phải ai cũng biết về tinh nghệ nano curcumin

Việc sáng tạo ra tinh nghệ nano được coi là bước ngoặt lớn, khi có sự kết hợp giữa y học cổ truyền với công nghệ nano hiện đại. Và không phải tự nhiên mà các nhà nghiên cứu đánh giá tinh nghệ nano curcumin là “thần dược” cho sức khỏe.

1. Tinh nghệ nano là một trong ít những chất có đa tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe

Tiến sĩ Bharat Aggarwal, trưởng phòng thí nghiệm nghiên cứu Cytokine tại Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas tại Houston, người đi đầu trong nghiên cứu về curcumin trong hai thập kỷ đã gọi curcumin là một “dược liệu vàng” với tiềm năng phòng và điều trị bệnh đáng kinh ngạc.
Với những phân tử siêu nhỏ dễ hấp thu, tinh nghệ nano có khả năng chữa trị được nhiều loại bệnh đáng kinh ngạc
Cũng có nhiều nghiên cứu khác đã chứng minh rằng, tinh chất nano curcumin có khả năng chữa trị và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như:
  • Bệnh dạ dày mãn tính
  • Bệnh tim mạch
  • Bệnh khớp
  • Bệnh trí não
  • Nhiễm độc gan – phổi (do bia rượu, thuốc lá)
  • Đặc biệt, tinh chất nano còn có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư ở cả 3 giai đoạn
Đặc biệt, nó còn làm chậm sự già đi, kéo dài sự cường tráng, tăng sức đề kháng của cơ thể.

2. Tinh chất nano curcumin với công nghệ bào chế hiện đại có khả năng hấp thu đạt 95%

Curcumin vốn là một chất gần như không tan trong nước, nhưng nhờ công nghệ nano, sự xuất hiện của tinh nghệ nano curcumin như một bước tiến vượt bậc thay thế curcumin. Với độ tan gấp 7500 lần, giúp cho mọi tác dụng được kể trên của curcumin đều được phát huy tác dụng. Mặt khác, với kích thước nano vô cùng nhỏ, chúng dễ dàng được di chuyển vào bên trong tế bào, đạt hiệu quả như mong muốn.
Nếu nano curcumin là một quả cam, thì curcumin sẽ to bằng trái đất

3. Tinh nghệ nano curcumin được chiết xuất từ củ nghệ – hoàn toàn tự nhiên

Curcumin dùng để sản xuất ra tinh nghệ nano được lấy từ củ nghệ thiên nhiên. Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo về việc có những hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến cơ thể. Bên cạnh đó, chúng đã được tách hoàn toàn tinh dầu và các chất gây nóng gan, nên gần như không có tác dụng phụ gì nguy hiểm. Vì vậy mà tinh nghệ nano curcumin cực kỳ lành tính, phù hợp với cả phụ nữ sau sinh.
Tinh nghệ nano được chiết xuất từ củ nghệ tươi thiên nhiên, cực kỳ lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng

4. Tối ưu hóa giá thành với người tiêu dùng

Nếu so sánh giá mua tinh bột nghệ chỉ chứa curcumin với tinh nghệ nano curucmin thì chắc chắn tinh nghệ nano curcumin có giá thành cao hơn. Nhưng nếu so sánh việc sử dụng curcumin thông thường nhưng khó hấp thu với sử dụng nano curcumin nhưng khả năng hấp thu tới 95% thì có thể thấy rõ ràng dùng nano curcumin đem lại hiệu quả cao hơn và chi phí sẽ thấp hơn.
Giá thành của tinh nghệ nano hoàn toàn phù hợp với chất lượng của sản phẩm
Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm tinh nghệ nano đều có giá thành phù hợp, tương ứng với chất lượng sản phẩm. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái, chắc chắn bạn nên sử dụng kết quả dày công nghiên cứu khoa học là Nano Curcumin.

5. Được bào chế dưới nhiều dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng tinh nghệ nano chính:
  • Dạng viên nang
  • Dạng dung dịch lỏng
  • Dạng tinh bột
Tinh nghệ nano curcumin hiện nay tồn tại chủ yếu ở 3 dạng: viên nang, dung dịch và tinh bột
Dạng viên nang hay dạng dung dịch khá dễ sử dụng, vì thế được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, với dạng viên nang hoặc dạng dung dịch, người ta cần phải cho thêm vào một chất hóa học để tách nhỏ curcumin thành dạng phân tử nano. Còn đối với dạng tinh bột, curcumin sẽ được xử lý bằng tác động vật lý để phân tử tự vỡ ra. Vì vậy, xét về độ tinh khiết và nguyên chất, tinh nghệ nano dạng tinh bột đứng đầu. Hơn nữa, tinh bột nghệ nano curcumin, ngoài dùng để uống để bảo vệ sức khỏe bạn có thể dùng để đắp mặt nạ dưỡng da rất tốt. Đặt mua ngay tinh bột nghệ nano curcumin nguyên chất TẠI ĐÂY nhé. Những vấn đề như mùi hăng, vị đắng khó uống của nghệ không tồn tại vì sản phẩm tinh bột nghệ siêu hấp thu nano curucmin đã được xử lý hoàn toàn.
DMCA.com Protection Status