GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DƯỢC HOÀNG KỲ

1. Sơ lược về Dược Hoàng Kỳ

Công ty TNHH Dược Hoàng Kỳ, bắt đầu hoạt động nghiên cứu từ năm 2013 và chính thức triển khai kinh doanh vào tháng 8/2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên.

Dược Hoàng Kỳ hiện đang tập trung mạnh vào việc nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm được làm từ nghệ như tinh bột nghệ đỏ – vàng – siêu hấp thu; các sản phẩm sâm cao cấp và thuốc đông nam dược tự nhiên 100%.

Công ty Dược Hoàng Kỳ là tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học tại Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia TpHCM, và được dẫn dắt bởi nhà khoa học quốc tế là Tiến Sĩ Nguyễn Trần Chân – Viện trưởng Viện Công Nghệ ICOME.

Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân

Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân (bên phải ngoài cùng) và hiệu trưởng ĐH Bách Khoa, Giám đốc Đại Học Quốc Gia TPHCM và thầy Hogge Vương Quốc Bỉ

Các thành viên trong nhóm nghiên cứu đến từ nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như: khoa học mô phỏng, dược – hóa hữu cơ, hóa lý và nano…

Phương châm của nhóm nghiên cứu, cũng là SỨ MỆNH CỦA DƯỢC HOÀNG KỲ là: “Ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ cao để mang đến cho con người những sản phẩm bảo vệ sức khỏe thượng hạng với tinh chất 100% từ thiên nhiên”

Với slogan “TINH DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN”, Công ty Dược Hoàng Kỳ sẽ luôn là nhà tiên phong trong sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao với sự dồi dào nguồn dược liệu quý của Việt Nam, đảm bảo uy tín và luôn sẵn sàn phục vụ sức khỏe cộng đồng.

2. Thành tích nghiên cứu khoa học đã đạt được

  • Nghiên cứu thành công tinh bột nghệ siêu hấp thu P-curcumin.
  • Nghiên cứu thành công quy trình công nghệ hóa lý nano.
  • Nghiên cứu thành công công nghệ siêu âm ultrasonic trong công nghệ dược.

3. Tầm nhìn phát triển của Dược Hoàng Kỳ

Với đội ngũ nhà khoa học trình độ cao và sự say mê bất tận với dược liệu Việt Nam, Dược Hoàng Kỳ dự kiến đến năm 2020 sẽ phục vụ được hơn 200,000 người tiêu dùng Việt.