class="post-template-default single single-post postid-5652 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao. Để điều trị được căn bệnh này cũng rất khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ vào sự kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao, từ sản phẩm tinh bột nghệ chứa curcumin thông thường, người ta đã sáng tạo ra loại tinh nghệ nano curcumin giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư rất hiệu quả.

Vì sao tinh nghệ nano curcumin có khả năng ngăn ngừa, chữa bệnh ung thư?

Theo nhiều nghiên cứu, tinh nghệ nano curcumin có khả năng chống ung thư thuộc loại mạnh nhất.

Lý do là vì tinh nghệ nano curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E 5 lần và vitamin C 8 lần, do đó tinh nghệ nano có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ung thư hiệu quả.

Nano curcumin có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ra ung thư

Hơn nữa, curcumin trong tinh nghệ có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư theo cơ chế từng bước,ức chế hoạt hóa tín hiệu NF- Kappa B.

Nó có tác dụng kìm hãm tế bào ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối.

Điều này giúp các tế bào ung thư bị vô hiệu hóa nhưng không gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư mới.

Ngoài ra, tinh nghệ nano curcumin còn có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.

Dùng tinh nghệ nano curcumin đẩy lùi ung thư theo từng giai đoạn

Như đã nói ở trên, nano curcumin trong tinh nghệ có khả năng kìm hãm tế bào ung thư ở cả 3 giai đoạn: khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu hình thành tế bào ung thư

Tinh nghệ nano curcumin tác động lên quá trình sao chép tế bào, giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của tế bào mô mới trong các khối u, làm giảm đột biến tế bào và giảm sản sinh các gốc tự do.

Sử dụng tinh nghệ nano curcumin sẽ giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào ung thư mới

Tinh nghệ nano curcumin còn ngăn chặn các tác nhân gây viêm như NF – kB, chống oxy hóa mạnh nên giảm viêm, giúp các tổn thương hồi phục.

Giai đoạn phát triển ung thư

Các tế bào ung thư nhân lên không kiểm soát nhờ các đột biến của nhân DNA, bỏ qua chu trình chết tự nhiên của tế bào, nên các tế bào này không tự hủy khi già đi, khiến khối u càng ngày càng lớn.

Lúc này tinh nghệ nano curcumin thúc đẩy sản sinh các tế bào miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư và đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.

Tác dụng này của tinh nghệ nano curcumin có ý nghĩa quan trọng, giúp giảm bớt các tác dụng phụ gây ra bởi một số phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị…

Tinh nghệ nano curcumin giúp giảm bớt các tác dụng phụ của những phương pháp điều trị ung thư truyền thống

Giai đoạn di căn

Ở giai đoạn này, xung quanh khối u hình thành hệ mao mạch mới, cung cấp máu và dinh dưỡng tới nuôi tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư xâm nhập vào máu, lan tới các mô và cơ quan khác của cơ thể.

Lúc này, tinh nghệ nano curcumin sẽ ức chế hình thành mạch máu, làm cho tế bào ung thư tự diệt do không có dưỡng chất.

Tinh nghệ nano curcumin hỗ trợ chữa trị những loại bệnh ung thư nào?

1. Ung thư khoang miệng và tuyến dưới hàm

Tuy các nghiên cứu về Curcumin trên các bệnh ung thư khoang miệng còn ít nhưng Curcumin đã được khẳng định có nhiều hứa hẹn trong việc phòng ngừa các bệnh ung thư khoang miệng.

Nếu Curcumin được sử dụng riêng liều cao, hoặc kết hợp với piperine làm giảm một cách đáng kể ung thư biểu mô khoang miệng.

Bởi tiềm năng chống enzyme lipidperoxydase và hoạt tính chống oxy hóa cùng với hiệu quả của nó trên các chất gây ung thư.

Nếu như nano curcumin được sử dụng với liều cao kết hợp với piperine sẽ làm giảm đáng kể tế bào ung thư biểu mô khoang miệng

2. Ung thư thực quản

Nghiên cứu cho thấy trên các bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến, Curcumin ức chế hoạt động của NF-kB và thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên.

Trong một nghiên cứu khác cho thấy Curcumin thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên ở cả 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy.

Tinh bột nghệ nano curcumin đã được chứng nhận có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Trong ung thư biểu mô vảy Curcumin làm giảm hoạt động của Prostaglandin E2, phân tử liên quan với sự phát triển ung thư trong ung thư biểu mô vảy thực quản.

3. Ung thư dạ dày

Trong bệnh ung thư dạ dày, nhiễm khuẩn Hp của các tế bào biểu mô dạ dày là một trong những cơ chế chính phát sinh ung thư dạ dày.

Curcumin có khả năng tiêu diệt các chủng vi khuẩn Hp tồn tại trong da dày.

Ức chế NF-kB có thể được coi là một tác nhân dự phòng hoá chất mạnh chống lại việc sinh ung thư do Hp.

Tinh nghệ nano curcumin tiêu diệt 65 chủng Hp – nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày

4. Ung thư tuyến tụy tiến triển

Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên các bênh nhân ung thư tuyến tuỵ tiến triển cho thấy việc sử dụng Curcumin không gây tác dụng không mong muốn nào

Kết quả đáng mừng một bệnh nhân có kích thước khối u giảm 73%, các bệnh nhân khác cho đáp ứng tốt có thể đánh giá được.

Vì sao nên chọn tinh nghệ nano curcumin thay vì tinh bột nghệ thông thường?

Curcumin đã được các nhà khoa học khẳng định hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, nan y như: ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng.

Tuy nhiên, curcumin lại là một chất không tan trong nước ( độ tan 0,001%), vì vậy khả năng hấp thu vào cơ thể thấp.

Vì vậy, khi dùng theo đường uống, Curcumin hòa tan một phần rất nhỏ vào các dịch thể của ống tiêu hóa, chỉ 7 – 10% Curcumin được hấp thu vào máu, lại bị chuyển hóa nhanh qua gan.

Curcumin có trong tinh bột nghệ đỏ hoặc vàng thông thường thường khó hấp thu

Bằng công nghệ nano, các phân tử Curcumin được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm – 100nm.

Các phân tử nano curcumin siêu nhỏ phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%).

Kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường.

Nano curcumin có kích thước cực nhỏ giúp tăng hiệu quả điều trị ung thư nhiều lần

Vì thế, đối với những căn bệnh nguy hiểm và phát triển nhanh như ung thư, để có được hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm tinh nghệ nano curcumin thay vì phải uống nhiều tinh bột nghệ.

Sản phẩm tinh bột nghệ siêu hấp thu nano curcumin của An Bình đã được xác nhận là sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ đạt tiêu chuẩn khoa học, và sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên 100%.

Tinh bột nghệ đỏ ulnatech

Với thành phần:

  • Tinh bột nghệ đỏ với hàm lượng curcumin cao gấp 13 lần tinh bột nghệ vàng thông thường
  • Curcumin
  • Piperine
  • Nano Curcumin

Hơn nữa, hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ siêu hấp thu nano curcumin là 40.000 mg/kg (gấp 4 lần tinh bột nghệ đỏ và 47 lần tinh bột nghệ vàng).

Vì vậy, hàm lượng curcumin quý giá sẽ được hấp thụ tối đa vào cơ thể, hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh ung thư nguy hiểm và nhiều căn bệnh khác.

Bạn có thể tham khảo thêm về tinh bột nghệ siêu hấp thu nano của An Bình và đặt mua TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về Nano curcumin và những tác dụng “kinh khủng” của nó

 

DMCA.com Protection Status