class="post-template-default single single-post postid-6554 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Đâu chỉ có sắc đỏ may mắn, vàng cũng là màu sắc hòa nhịp cho không khí Tết thêm rộn ràng, ngập tràn sức sống, mong chờ một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc. Ngoài phố, sắc vàng của những tà áo dài tung bay trong làn gió xuân se lạnh làm lấp ló những đường cong quyến rũ của những cô gái đôi mươi đi chùa cầu mối lương duyên. Sắc vàng của hoa mai, hoa cúc ngập tràn phố xá càng làm cho tấm lòng người qua đường chộn rộn, mong thời gian trôi thật nhanh để về nhà đón Tết với gia đình.
Những cánh mai vàng bung nở khởi đầu một năm mới nhiều may mắn
Trong nhà, sắc vàng của những cánh mai nở rộ rực rỡ cả một góc sân, tượng trưng cho một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vàng của nhân đậu xanh thịt mỡ vun đầy trong miếng bánh chưng, lát bánh tét dẻo thơm ngọt bùi, mong cho cả một năm sung túc, đủ đầy. Hay màu vàng tươi của miếng mứt gừng cay cay ấm nồng như những nốt trầm làm lắng đọng cuộc sống vồn vã, tất bật, để nghỉ ngơi, để nhớ về gia đình. Sắc vàng sáng rực lấp lánh của bức tượng thần tài hay cặp tiền vàng đung đưa trong làn gió xuân, đón chờ tài lộc thịnh vượng gõ cửa gia môn.
Đôi tiền vàng treo trong nhà cầu cho tài lộc ngập tràn
Nét vàng kim óng ánh chấm phá họa tiết trên chiếc phong bao lì xì đỏ, người lớn mừng con trẻ thêm tuổi mới gặp nhiều may mắn, thành tích vượt trội; con cái mừng tuổi cha mẹ, chỉ cầu mong cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu với con cháu; bạn bè lì xì nhau cầu chúc công danh tấn tới, tài lộc đầy nhà. Có lẽ, dù cho sắc vàng cầu mong cho thịnh vượng, tài lộc, công danh, may mắn, hạnh phúc cuối cùng, cũng chỉ nên gói gọn trong hai chữ SỨC KHỎE.
Bởi sức khỏe là khởi nguồn của mọi điều tốt đẹp.
Chẳng phải trước “tiền vô như nước”, ‘làm ăn phát đạt”, “tấn tài tấn lộc”, … câu chúc tết đầu tiên mọi người dành cho nhau luôn là “Chúc năm mới sức khỏe dồi dào!” hay sao?
Sắc vàng cho sức khỏe vàng trong từng câu chúc nhau chân tình
Con người khỏe mạnh thì luôn hạnh phúc và yêu đời, may mắn cũng vì thế mà tìm đến. Chỉ cần có sức khỏe, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, hai bàn tay trắng cũng có thể gầy dựng cơ đồ.
Tiền tài vật chất chỉ là kết quả theo sau của một sức khỏe tốt mà thôi.
Thử hỏi rằng tiền bạc có chất đầy nhà, công danh có cao vời vợi nhưng thiếu đi sức khỏe, cuộc sống chật vật với bệnh tật liệu có còn vui vẻ, có còn ý nghĩa nữa hay không? Không cần phải cầu cho vàng bạc tiền tài, công danh cao ngất, chỉ cần đôi câu chúc nhau dồi dào sức khỏe; không cần quà tết đắt tiền, hoành tráng, chỉ cần dăm ba món quà dân dã tốt cho sức khỏe như hộp trà sen vàng an thần dễ ngủ, gói mứt gừng mật ong cay nồng ấm cổ hay lon tinh bột nghệ vàng óng ánh chữa đau dạ dày thì Tết cũng đã vẹn tròn ý nghĩa của nó rồi.
Chút quà tết giản dị đậm sắc vàng tốt cho sức khỏe là ý nghĩa nhất
Tết đến, thấy VÀNG là thấy SỨC KHỎE. Tết này, hãy gửi những câu chúc sức khỏe vàng ngọc đến những người thân yêu và hãy cùng KHUI QUÀ VÀNG – TRÀN SỨC KHỎE để Tết thật trọn vẹn nhé!
Khui Lon Vàng – Tràn Sức Khỏe