class="post-template-default single single-post postid-7107 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Chất lượng sản phẩm không nằm ở những lời quảng cáo và lời từ nhà sản xuất. Chất lượng nằm ở chính những cảm nhận, những trải nghiệm thực tế của khách hàng sử dụng sản phẩm. Nếu được khách hàng đánh giá tốt, đó mới là sản phẩm chất lượng. Đối với người sử dụng tinh bột nghệ cũng vậy, trước “làn sóng” truyền thông về những công dụng “thần kỳ” của curcumin có trong tinh bột nghệ và sự ra đời của hàng loạt những đơn vị sản xuất và phân phối tinh bột nghệ mà chất lượng thật giả lẫn lộn, nếu không sáng suốt mà vội tin vào những lời quảng cáo thì sẽ rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Nhu cầu càng cao, người bán sẽ càng nhiều, nếu không sáng suốt sẽ dễ mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng
Nhu cầu càng cao, người bán sẽ càng nhiều, nếu không sáng suốt sẽ dễ mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng
Do đó, nếu bạn đang có ý định mua tinh bột nghệ để sử dụng cho bản thân và gia đình, ngoài việc lựa chọn được thương hiệu uy tín, những bài review về tinh bột nghệ sẽ đem lại cho bạn cái nhìn khách quan nhất về chất lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp một số review của khách hàng về sản phẩm tinh bột nghệ của một thương hiệu uy tín – tinh bột nghệ An Bình Có những review của khách hàng cũ, nhưng cũng có những khách hàng mới lần đầu sử dụng, tất cả sẽ cho bạn cái nhìn chân thật nhất về chất lượng tinh bột nghệ của thương hiệu này. Chị Thu Hằng – một khách hàng thân thiết nhận xét về sản phẩm tinh bột nghệ An Bình: Nhà chị dùng tinh bột nghệ mấy năm nay rồi, cứ ngỡ là hàng nguyên chất nhưng hóa ra lại bị pha trộn. Nhận hàng của An Bình về test lại thì ra hiện tượng đúng như em nói. Giờ chị biết thế nào để mua tinh bột nghệ tốt và cách kiểm tra độ nguyên chất rồi. Sẽ ủng hộ bên mình dài.” An Bình vừa cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, vừa giúp khách hàng biết được cách để kiểm tra độ nguyên chất của sản phẩm.
Những đánh giá về chất lượng tinh bột nghệ từ chính những khách hàng đã sử dụng
Những đánh giá về chất lượng tinh bột nghệ từ chính những khách hàng đã sử dụng
Vì đảm bảo độ nguyên chất là 100%, chính vì vậy tinh bột nghệ An Bình rất có hiệu quả trong việc chữa bệnh, đặc biệt là đau dạ dày. Chị Hồng Nhung – một nhân viên kế toán nhận xét: Uống 3 tháng rồi mới review cho chị đây. Đợt mua bên An Bình xong thì em mang về cho cả nhà dùng. Da em thì đẹp hẳn lên, căng hồng ra nhé, dạ dày êm, hết trào ngược. Tình trạng viêm loét của bố em sau khi bác sĩ xem xét thì giảm rất rõ, mừng lắm chị ạ. Em đang thúc lão chồng uống luôn cho khỏe, cứ dụ lão là uống vào nhậu không lo hư dạ dày.” Một khách hàng khác, chị Minh Tuyết sau khi sử dụng tinh bột nghệ cũng cho rằng sản phẩm có tác dụng chữa đau dạ dày rất hiệu quả: Tóm gọn thì sau 1 tháng dùng, cái dạ dày của mình đỡ hẳn, hiện tượng ợ chua sau khi ăn cũng thưa dần (thật sự rất mừng). À, đặc biệt là không hiểu sao uống tinh bột nghệ của bên mình vào mà cứ ăn cái gì ngon với ngủ mê luôn là sao nhỉ? Ông xã cứ hỏi sao dạo này ngủ tốt thế :). Và còn giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn nhiều nữaMẹ em cứ bảo sao uống tinh bột nghệ xong cứ ngủ mê man ra, rồi tối trước khi đi ngủ lại uống 1 ly để ngủ cho ngon luôn chị ạ. Buồn cười lắm cơ. Riêng em thì thấy ăn ngon với tinh thần sảng khoái hơn. Lâu lâu làm việc nhiều quên ăn lại uống 1 ly nghệ của mình để cầm hơi cho dạ dày chị ạ. Mua tinh bột nghệ bên mình dùng là nhất luôn :))” – bạn Trúc Ly chia sẻ.
Những review của khách hàng sau khi sử dụng tinh bột nghệ An Bình
Những review của khách hàng sau khi sử dụng tinh bột nghệ An Bình
Những khách hàng mới lần đầu sử dụng cũng thấy rằng, tinh bột nghệ An Bình có khả năng làm giảm cảm giác đầy hơi, khó tiêu nhanh chóng. Tôi mới dùng được hơn 5 ngày nên cũng chưa thấy gì đặc biệt. Tuy nhiên, cũng phải công nhận là chứng khó tiêu, bụng sôi có giảm nhẹ. Vì mỗi khi nhậu với bạn bè xong thì dạ dày tôi khá là khó chịu, mấy bữa nay ngày uống 2 ly tinh bột nghệ thì thấy dịu dịu đi tí.” – Anh Hùng Long, hiện đang là kiến trúc sư nhận xét. “Nói thật là mình khá mất lòng tin với người bán tinh bột nghệ mấy năm nay. Ai cũng bảo nguyên chất, giá bát nháo cả lên, mua về dùng thử thì nóng cả ruột, lâu lâu còn bị đau bụng. Chán. Hôm rồi phải nói là vì Thương rất nhiệt tình và giải thích cặn kẽ mình mới thử dùng hàng của An Bình. Nhìn chung là hiện tại mình khá hài lòng vì sau khi dùng ăn uống ngon miệng hẳn.” – một nhận xét khác của chị Hồng Thắm sau khi được tư vấn sử dụng tinh bột nghệ An Bình. Anh đã dùng qua rất nhiều loại tinh bột nghệ nhưng không mang lại hiệu quả. Từ lúc chuyển sang dùng tinh bột nghệ An Bình, bệnh dạ dày của anh được cải thiện hẳn, đi nhậu cũng không bị khó chịu hay ợ chua nữa. Cảm ơn tinh bột nghệ An Bình đã mang lại sản phẩm hiệu quả và chất lượng cho khách hàng.” –  Anh Viết Tuấn đánh giá cao về chất lượng của tinh bột nghệ An Bình.
Những review của khách hàng về tinh bột nghệ An Bình
Những review của khách hàng về tinh bột nghệ An Bình
Điểm khác biệt ở tinh bột nghệ An Bình so với các loại tinh bột nghệ khác đó là cung cấp những loại tinh bột nghệ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Cả 3 sản phẩm tinh bột nghệ của An Bình bao gồm:
  • Tinh bột nghệ vàng
  • Tinh bột nghệ đỏ
  • Tinh bột nghệ siêu hấp thu
Cả 3 loại đều được khách hàng đánh giá rất tốt, đặc biệt là tinh bột nghệ đỏ và tinh bột nghệ siêu hấp thu luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Dùng tinh bột nghệ đỏ của An Bình mình cảm thấy rất tốt. Da của mình hồng hào, sáng mịn và không còn mụn nữa. Mấy dấu hiệu ợ hơi, ợ chua cũng khỏi hẳn. Thật sự rất rất rất hài lòng từ chất lượng sản phẩm, bao bì cho đến cách phục vụ luôn nè. Mình sẽ ủng hộ tinh bột nghệ An Bình lâu dài.” Tinh bột nghệ đỏ tốt lắm em, anh uống thấy bệnh dạ dày giảm rõ rệt, anh sẽ mua ủng hộ lâu dài.”
Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ của An Bình rất có hiệu quả trong việc chữa đau dạ dày
Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ của An Bình rất có hiệu quả trong việc chữa đau dạ dày
2 năm nay tôi bị đau bao tử, từ ngày tôi uống tinh bột nghệ siêu hấp thu, tôi cảm thấy bệnh của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi rất hài lòng về sản phẩm! Sản phẩm Tinh bột nghệ An Bình rất tốt, tôi không còn bị ợ chua, đầy bụng, cảm giác da mặt mình cũng rất đẹp. …….
Những review của người dùng sẽ là tài liệu chân thực nhất để đánh giá sản phẩm
Những review của người dùng sẽ là tài liệu chân thực nhất để đánh giá sản phẩm
Hầu hết các review mà khách hàng gửi về cho tinh bột nghệ đều nói rằng đây là một sản phẩm tốt, nguyên chất và chất lượng. Có những khách hàng đã đồng hành cùng tinh bột nghệ từ rất lâu, có những khách hàng mới chỉ sử dụng vài tháng, thậm chí vài tuần nhưng đều tin tưởng sử dụng tinh bột nghệ An Bình Chính chất lượng đã tạo nên sự tin tưởng đó. Và đó cũng chính là lý do tại sao có hơn gần 20.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tinh bột nghệ An Bình mỗi năm. Hy vọng những bài review về tinh bột nghệ An Bình trên đây sẽ giúp bạn không còn phải phân vân khi phải lựa chọn 1 sản phẩm tinh bột nghệ giữa vô vàn thương hiệu nữa nhé.
Cách để biết tinh bột nghệ nào tốt nhất trong 60 giây hoặc ít hơn