class="post-template-default single single-post postid-5925 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">

Theo thống kê, có rất ít doanh nghiệp, công ty có khả năng sản xuất ra nano curcumin.

Vậy mà trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm gắn mác nano curcumin với giá cả khác nhau.

Điều đó khiến nhiều người hoang mang không biết nano curcumin giá bao nhiêu thì mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại phù hợp.

Nano curcumin giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào khối lượng và chất lượng của sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm đúng chuẩn nano curucmin trên thị trường đều có giá khá cao.

Vì để sản xuất ra được nano curcumin yêu cầu phải áp dụng khoa học công nghệ cao, quy trình khép kín. Không phải bất cứ doanh nghiệp hay công ty nào cũng có thể sản xuất ra được.

Nano curcumin đạt chất lượng có giá thành không hề rẻ vì quy trình sản xuất rất phức tạp

Quá trình sản xuất ra được nano curcumin rất nghiêm ngặt và khắt khe:

 • Nguyên liệu là củ nghệ tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ càng từ vùng đất chuyên canh trồng nghệ.
 • Nghệ tươi được làm sạch, nghiền thành bột mịn, sấy khô và được cho vào máy ly tâm để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ giữ lại hoạt chất curcumin quý giá.
 • Dùng công nghệ nano để tách nhỏ curcumin thành những phân tử nano siêu nhỏ.

Sản phẩm cuối cùng của quá trình này chính là nano curcumin nguyên chất 100% với những phân tử nano curcumin siêu nhỏ đa tác dụng, có thể chữa được rất nhiều loại bệnh, kể cả ung thư.

Bạn nên đọc bài viết tổng hợp tác dụng của nano curcumin để hiểu rõ tính năng siêu tuyệt vời của hợp chất này đối với sức khỏe nhé!

Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nano curcumin ra đời mang lại nhiều giá trị hơn

Những sản phẩm có gắn mác nano curucmin nhưng giá rẻ, thực chất chỉ là bột nghệ hoặc tinh bột nghệ chứa curcumin thông thường, không phải nano curcumin.

Những loại nano curucmin thường có giá bao nhiêu trên thị trường?

Các sản phẩm nano curcumin có 3 dạng chính với giá cả dao động như sau:

 • Dạng viên nang: có giá dao động từ 250,000đ – 290.000đ /1 hộp 30 viên – dùng trong 7 ngày.
 • Dạng dung dịch: có giá 900.000/1 lọ 50ml – dùng trong 25 ngày.
 • Tinh bột nghệ siêu hấp thu Ulnatech của An Bình có giá đang khuyến mãi chỉ còn 690.000đ/lon 250g – liều dùng khoảng 2 thìa/lần, ngày 2 lần.

Với giá thành như vậy, có thể thấy các chế phẩm dạng viên có giá bán cao, lên tới 40.000đ cho 1 ngày dùng. Trong khi đó, sản phẩm dạng dung dịch giá cũng lên tới 38.000đ/1 ngày dùng.

Còn đối với sản phẩm nano curcumin dạng tinh bột, bạn phải mất khoảng 20.000đ/ ngày, mà hiệu quả chữa bệnh không kém gì so với dùng viên nang hay dung dịch.

Nano curcumin dạng bột cho bạn hiệu quả cao hơn mà giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tinh bột nghệ siêu hấp thu của AN BÌNH?

Là một sản phẩm đã được Viện Kỹ thuật Tính Toán ICOME chứng nhận “sử dụng công nghệ tối ưu từ Curcumin từ 100% nguyên liệu tự nhiên”, và Phòng thí nghiệm Đại học Khoa học Tự nhiên chứng nhận 100% nguyên chất.

Tinh bột nghệ siêu hấp thu Ulnatech của An Bình được hàng nghìn người tiêu dùng lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Nguyên liệu là củ nghệ đỏ với hàm lượng curcumin cao gấp 13 lần củ nghệ vàng từ vùng chuyên canh Kom Tum
 • Hoàn toàn nguyên chất vì đã được loại bỏ hoàn toàn lipid, dầu nghệ, nhựa nghệ…
 • Nano curcumin được tạo ra dưới tác động vật lý nhằm phá vỡ cấu trúc của curcumin, không hề có sự tham gia của chất hóa học.
 • Dây truyền sản xuất hiện đại, khép kín, đạt chuẩn chất lượng
 • Thành phần được bổ sung Piperine từ tiêu đen giúp tăng khả năng kháng viêm và tăng hoạt tính sinh học của Nano Curcumin lên đến 2000%.
 • Giá bán cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường vì An Bình tự sản xuất và tự phân phối, không phải qua bước trung gian làm tăng chi phí.
Tinh bột nghệ đỏ ulnatech

Đặt mua siêu phẩm tinh bột nghệ siêu hấp thu Ulnatech (nano curucmin) của An Bình TẠI ĐÂY để vừa an tâm mà còn nhận được những ƯU ĐÃI vô cùng HẤP DẪN nhé!

DMCA.com Protection Status