class="post-template-default single single-post postid-6261 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Tinh bột nghệ không còn xa lạ gì với bất cứ chúng ta bởi khả năng chữa bệnh tuyệt vời mà nó đem lại. Hiện nay, việc kiếm được một sản phẩm tinh bột nghệ vô cùng dễ dàng, nhưng không phải sản phẩm nào cũng thực sự chất lượng. Nhiều người tin rằng mua tinh bột nghệ ở nhà thuốc, siêu thị sẽ an toàn hơn vì đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhưng đó có thực sự là những sản phẩm chất lượng?

Các sản phẩm tinh bột nghệ ở nhà thuốc, siêu thị có thực sự chất lượng?

Nhà thuốc hay siêu thị cũng là một kênh phân phối sản phẩm, không phải nhà sản xuất.Vì thế không gì có thể đảm bảo được chất lượng của những sản phẩm tinh bột nghệ được bán tại các nhà thuốc, siêu thị. Đối với một loại thực phẩm chức năng như tinh bột nghệ, có thể bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi mua ở trong hiệu thuốc. Vì tại nhà thuốc, bạn sẽ được các dược sĩ chuyên môn tư vấn đúng về cách sử dụng cũng như công dụng của tinh bột nghệ.
Dù là địa điểm tin cậy, nhưng một số nhà thuốc cũng không kiểm soát được đầu vào sản phẩm tinh bột nghệ
Nhưng cũng giống như các nhà phân phối khác, họ không thể hiểu hết về sản phẩm mà mình đang bán, cũng không có khả năng kiểm định chất lượng sản phẩm mình đang bán. Tinh bột nghệ được bán trong siêu thị thì lại càng khó kiểm soát hơn và người tiêu dùng hoàn toàn không biết được sản phẩm đó đã được kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, phần lớn các sản phẩm trưng bày trong siêu thị là dạng sản phẩm vo viên, hoặc chế phẩm khác nhau có sự góp mặt của tinh bột nghệ chứ không phải tinh bột nghệ nguyên chất thuần túy.
Tinh bột nghệ trong siêu thị chủ yếu được bán ở dạng viên vo mật ong, khó biết được sản phẩm có pha trộn gì hay không
Vì thế, nếu bạn thực sự muốn chọn mua một sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng, đừng vội mua tinh bột nghệ ở nhà thuốc, siêu thị. Nó có thể là sản phẩm rõ nguồn gốc, nhưng chưa chắc đã là sản phẩm chất lượng.

Nếu không mua tinh bột nghệ ở nhà thuốc, siêu thị thì nên mua ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các đơn vị, xí nghiệp có khả năng sản xuất ra tinh bột nghệ nguyên chất đều tự phân phối sản phẩm của mình cứ không hề thông qua một kênh phân phối nào khác.
Nếu không phải là nhà thuốc hay siêu thị thì phải tìm mua tinh bột nghệ ở đâu?
Vì thế, để có thể mua được sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng thì bạn nên chọn những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:
  • Tinh bột nghệ được sản xuất và phân phối độc quyền bởi một công ty, một doanh nghiệp – những người hiểu rõ về sản phẩm và có năng lực chịu trách nhiệm về mọi vấn đề sau khi sử dụng.
  • Tinh bột nghệ phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tách bỏ các tạp chất có hại và giữ được hàm lượng curcumin cao nhất.
  • Sản phẩm có bao bì, nhãn mác và công bố chất lượng, thành phần sản phẩm rõ ràng
  • Nguyên liệu để sản xuất tinh bột nghệ phải từ củ nghệ tươi được trồng tại các vùng chuyên canh cho chất lượng nghệ tốt nhất như: Kon Tum, Đắk Lắk, Hưng Yên, Nghệ An…
Những nguyên tắc cơ bản này sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm tinh bột nghệ chính hãng chất lượng nhất mà không phải lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng phải được đóng gói trong bao bì cao cấp
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đơn vị nào vừa sản xuất, vừa phân phối sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng, bạn có thể tham khảo sản phẩm tinh bột nghệ của An Bình.
Tinh bột nghệ An Bình đã được chứng nhận là sản phẩm chất lượng nguyên chất 100%
Với hơn 20.000 người Việt đã và đang tin dùng, sản phẩm tinh bột nghệ của An Bình vẫn luôn giữ được lòng tin của khách hàng vì chất lượng sản phẩm đã được công nhận:
  • Được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và nguyên chất 100% bởi  Viện Kỹ Thuật Tính Toán ICOME và Phòng Thí Nghiệm Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM.
  • Nguyên liệu là củ nghệ tươi được trồng ở vùng chuyên canh Kon Tum cho hàm lượng curcumin cao nhất.
  • Quy trình, công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại
  • Được đóng gói bằng lon thiếc cao cấp giữ được chất lượng
Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín
Tinh bột nghệ An Bình xứng đáng là một sản phẩm chất lượng để bạn lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặt mua sản phẩm tinh bột nghệ An Bình cùng vô cùng dễ dàng, chỉ cần một cú nhấp chuột NGAY TẠI ĐÂY là bạn có thể chọn ngay cho mình những sản phẩm tinh bột nghệ với chất lượng tốt nhất.  
DMCA.com Protection Status