class="post-template-default single single-post postid-6246 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ để chữa bệnh hoặc làm đẹp. Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng trước thông tin hơn 90% sản phẩm tinh bột nghệ trên thị trường đều là hàng pha trộn không nguyên chất.

Bạn thắc mắc mua tinh bột nghệ ở Hà Nội thì mua ở đâu cho chất lượng tốt nhất, vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp nhé

Đừng vội tin vào sản phẩm của các nhà phân phối mua đi bán lại

Không phải sản phẩm tinh bột nghệ được mua đi bán lại từ các nhà phân phối đều là hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, khả năng bạn sẽ mua phải loại tinh bột nghệ kém chất lượng, không nguyên chất là khá cao.

Cẩn thận với sản phẩm tinh bột nghệ mua đi bán lại, đặc biệt là các sản phẩm không nhãn mác, không nguồn gốc

Vì sao lại như vậy? Có thể giải thích bằng những lý do sau:

Thứ nhất: Nhiều nhà phân phối không hiểu rõ về sản phẩm mình đang bán

Họ có thể biết về tinh bột nghệ, cách dùng và những công dụng thần kỳ của nó, đồng thời họ cũng nắm được nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhưng không phải ai cũng quan tâm đến thành phần tinh bột nghệ mà họ đang bán chứa những gì và có thực sự hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Phần lớn những nhà phân phối chỉ nắm được những thông tin mà phía nhà sản xuất cung cấp chứ hoàn toàn không có đủ khả năng để kiểm định chất lượng của sản phẩm

Thứ hai: Nhà phân phối sẽ dễ vì lợi nhuận mà bán sản phẩm kém chất lượng

Giá thành của một sản phẩm tinh bột nghệ thực sự nguyên chất 100% thường khá cao. Nhưng nó hoàn toàn phù hợp với chất lượng của sản phẩm tinh bột nghệ đó.

Bên cạnh đó, lợi nhuận khi bán tinh bột nghệ là khá thấp vì giá nguyên liệu nghệ tươi thường cao và biến động.

Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng lại ham những sản phẩm giá rẻ, điều này đã gây sức ép lên những nhà sản xuất, buộc họ phải tìm đến biện pháp để giảm giá thành sản phẩm.

Nhiều nhà phân phối để hạ giá thành sản phẩm mà tự ý pha trộn tinh bột nghệ tạo sản phẩm kém chất lượng

Việc trộn tinh bột nghệ với những loại bột khác như bột sắn dây, bột mì, bột nghệ, bột phẩm màu đã trở thành một “chiêu thức” phổ biến, một “bí quyết kiếm lời” của các nhà phân phối.

Nếu muốn mua tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội tốt nhất, hãy tìm đến các đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền

Nhà sản xuất sẽ là những người hiểu rõ về sản phẩm của họ nhất.

Bên cạnh đó, mua hàng tại gốc, bạn sẽ dàng điều tra chất lượng hoặc dễ truy cứu trách nhiệm hơn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo là nhà sản xuất sẽ không pha trộn tạp chất vào sản phẩm của mình. Vì thế bạn vẫn nên học cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo về sản phẩm tinh bột nghệ An Bình của công ty dược Hoàng Kỳ.

Trong thời gian qua, sản phẩm tinh bột nghệ An Bình đã đồng hành với hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Và lý do giúp tinh bột nghệ An Bình nhận được sự tin tưởng như vậy là vì:

  • Là sản phẩm đã được Viện Kỹ Thuật Tính Toán ICOME và Phòng Thí Nghiệm Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM chứng nhận nguyên chất 100%.
  • Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ củ nghệ tươi được trồng tại vùng đất Kon Tum cho hàm lượng curcumin cao nhất.
  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn, dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại
  • Sản phẩm được đóng gói bằng lon thiếc cao cấp đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Tinh bột nghệ An Bình là sản phẩm nguyên chất 100% sản xuất từ củ nghệ tươi Kom Tum

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân hay còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua khung trò chuyện góc phải bên dưới màn hình để được giải đáp ngay nhé!

Còn nếu bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của An Bình, chỉ cần một cú click vô cùng đơn giản NGAY TẠI ĐÂY, bạn sẽ sở hữu ngay được những sản phẩm tinh bột nghệ vô cùng chất lượng.

Bạn nhớ nhé, muốn mua tinh bột nghệ ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng, đừng thấy rẻ mà ham.

Phải biết lựa chọn đúng sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu nhé!!!