class="post-template-default single single-post postid-6117 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Tinh bột nghệ là loại thực phẩm chức năng an toàn đang rất được quan tâm vì nó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cũng như duy trì sức khỏe cao. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi người dùng mua tinh bột nghệ uy tín, chất lượng, nguyên chất. Ngược lại, uống phải tinh bột nghệ pha tạp không những không mang lại hiệu quả điều trị mà còn tác động xấu đến sức khỏe.

Cách chọn mua tinh bột nghệ uy tín

Cách tốt nhất để mua tinh bột nghệ uy tín là mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối độc quyền. Bạn nên tìm mua tinh bột nghệ ở những địa chỉ có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm và có đơn vị cụ thể chịu trách nhiệm đối với sản phẩm trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
Cần lựa chọn sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo hiệu quả và an toàn
Một địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín sẽ công khai của sản phẩm đầy đủ trên bao bì:
 • Thành phần
 • Hàm lượng
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Địa chỉ cơ sở sản xuất
 • Địa chỉ nhà phân phối
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Khuyến cáo, ….
Sản phẩm tinh bột nghệ ở những địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín được đóng gói trong bao bì kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm giữ nguyên trong suốt quá trình vận chuyển, phân phối và cuối cùng đưa đến tay người tiêu dùng.
Sử dụng tinh bột nghệ có thương hiệu là lựa chon thông minh
Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm tinh bột nghệ đóng gói trong hộp nhựa trong, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Thứ nhất, các loại sản phẩm tinh bột nghệ ấy không đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thứ hai, không truy xuất được nguồn gốc, không chứng minh được là sản phẩm nguyên chất và không chứa thành phần độc hai.
 • Cuối cùng, bao bì nhựa làm ánh sáng mặt trời dễ dàng tiếp xúc sản phẩm tinh bột nghệ, làm mất mát curcumin – hoạt chất chính có khả năng điều trị bệnh trong tinh bột nghệ.
Bạn cần phải thật cẩn trọng, lựa chọn mua tinh bột nghệ uy tín tại các cơ sở chính hãng để đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị bệnh, cải thiện và duy trì sức khỏe tối đa.
Tinh bột nghệ giả có thể bị biến tướng bằng nhiều cách và đóng gói sơ sài

Tinh bột nghệ An Bình – Địa chỉ vàng cho chất lượng vàng

Tinh bột nghệ An Bình tự hào là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 20.000 khách hàng từ khi bắt đầu bán những lon tinh bột nghệ uy tín, chất lượng đầu tiên cho đến thời điểm này. Điểm đặc biệt là 80% khách hàng mới của Tinh bột nghệ An Bình là do những khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu. Lý do An Bình là địa chỉ mua tinh bột nghệ uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao:
 • Sản phẩm được chứng nhận 100% nguyên chất từ Viện tính toán kỹ thuật ICOME.
 • Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất từ củ nghệ tươi chất lượng cao, có nguồn gốc từ Kom Tum – một trong những khu vực trồng củ nghệ lớn nhất cả nước.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, tự động, đảm bảo tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, cho chất lượng sản phẩm tối đa.
 • Sản phẩm được đóng gói kín trong lon thiếc, bào toàn hàm lượng curcumin.
Tinh bột nghệ An Bình đã được chứng nhận là sản phẩm chất lượng nguyên chất 100%
Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín? Ngay đây thôi chứ đâu – Tinh bột nghệ An Bình là câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc “mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín” của bạn. Đặt mua Tinh bột nghệ An Bình vô cùng đơn giản chỉ với một cái nhấp chuột NGAY TẠI ĐÂY. Còn có thắc mắc? Gửi ngay đến cho An Bình qua hộp trò chuyện nhanh ở góc phải màn hình của bạn. Chuyên viên tư vấn của An Bình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhanh nhất có thể. Sử dụng Tinh bột nghệ An Binh uy tín, chất lượng để cải thiện và duy trì sức khỏe tốt NGAY TỪ LÚC NÀY nhé bạn!
DMCA.com Protection Status