class="post-template-default single single-post postid-3507 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">
Có một nghịch lý là tinh bột nghệ được bày bán rất nhiều, nhưng người tiêu dùng lại không biết mua tinh bột nghệ ở đâu tốt để sử dụng. Do đâu lại có thực trạng này, và phải làm thế nào để mua được tinh chất nghệ đảm bảo nhất? Hãy cùng tìm đáp án qua bài viết này nhé!

Tìm mua tinh bột nghệ, điều gì khiến bạn hoang mang?

Tinh bột nghệ được cả khoa học và thực tế chứng minh là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên thực tế là không ít người tiêu dùng có tâm lý dè chừng, ái ngại. Vì sao vậy?
 • Tinh bột nghệ được bán tràn lan cả chợ online lẫn chợ truyền thống, thật giả lẫn lộn, không ai kiểm soát.
 • Mỗi người rao bán một giá, tạo nên bức tranh hỗn loạn, khó xác định được mức giá hợp lý.       
 • Người bán tư vấn không rõ ràng khiến bạn hoang mang không biết loại tinh bột nghệ nào tốt nhất.
 • Bạn không biết làm thế nào để phân biệt tinh bột nghệ có nguyên chất hay không.
 • Bạn đã sử dụng nhiều tinh bột nghệ mà bệnh vẫn hoàn bệnh, tiền thì cứ thế “ra đi”.
Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được bán công khai khiến người tiêu dùng hoang mang
Vì những lý do trên mà bạn đành lòng “quay lưng” với sản phẩm được mệnh danh là “thần dược” này? Nếu vậy thì đúng là rất đáng tiếc đấy nhé. Bởi vì, chuyện gì thì cũng có cách. Tại sao chúng ta không chọn một thương hiệu uy tín, được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng! Xem ngay video Lời cảnh báo của Truyền Hình Vĩnh Long để cảnh báo bản thân và người thân nhé.

Tinh bột nghệ An Bình – chất lượng tạo dựng niềm tin

Tinh bột nghệ Nguyên chất cao cấp An Bình là sản phẩm đáng để tham khảo khi bạn muốn biết mua tinh bột nghệ ở đâu tốt. Bởi vì:

Thứ nhất, bạn được dùng tinh bột nghệ nguyên chất 100%

Tinh bột nghệ An Bình được tinh chế từ 100% củ nghệ tươi, được tách lọc hoàn toàn bã và tạp chất, đồng thời giữ lại phần tinh túy nhất của nghệ – hoạt chất curccumin quý giá.
Tinh bột nghệ An Bình – sản phẩm cao cấp, nguyên chất 100%
Tinh bột nghệ nguyên chất An Bình có đặc điểm:
 • Màu vàng tươi (bao gồm cả tinh bột nghệ đỏ và tinh bột nghệ vàng).
 • Chất bột mịn, hoàn toàn không còn lợn cợn.
 • Không còn mùi hay vị đắng, hắc của củ nghệ.
Đặc biệt, khi hòa vào nước pha bột giặt thì dung dịch chuyển thành màu đỏ bầm – dấu hiệu “kinh điển” nhất để nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất.

Thứ hai, bạn được sử dụng tinh bột nghệ cao cấp, thượng hạng nhất

Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất từ nghệ tươi tuyển chọn từ các vùng chuyên canh nổi tiếng ở Kon Tum – một trong những vùng chuyên canh cho chất lượng nghệ tốt nhất cả nước. Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu còn được sàng lọc lại lần nữa bởi các Dược sĩ Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Nguyên liệu thượng hạng này sẽ cho thành phẩm tinh bột nghệ có chất lượng hảo hạng.
Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất từ nguyên liệu thượng hạng nhất

Thứ ba, tinh bột nghệ An Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất theo phương thức công nghiệp với máy móc, dây chuyền khép kín hiện đại, như:
 • Máy nghiền bột siêu mịn.
 • Máy ly tâm lọc bỏ tạp chất.
 • Phòng sấy lạnh.
 • Tủ sấy dược liệu.
Tất cả các công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi Dược sĩ Y học cổ truyền, nhằm chắc chắn bảo toàn curcumin và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thứ tư, sản phẩm được đóng trong lon thiếc bằng chuyền tự động

Hoạt chất curcumin rất dễ bị phân hủy khi tiếp xúc với ánh nắng. Do đó, tinh bột nghệ An Bình đóng trong lon thiếc nhằm bảo toàn curcumin trong sản phẩm. Lon thiếc cũng có tác dụng tăng thời hạn sử dụng tinh bột nghệ lên đến 12 tháng.
Lon thiếc giúp bảo toàn hàm lượng curcumin tối đa cho sản phẩm

Thứ năm, sản phẩm được phân phối độc quyền, đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm

Tất cả sản phẩm tinh bột nghệ An Bình đến tay người tiêu dùng đều là hàng chính hãng từ nhà sản xuất qua đơn vị phân phối độc quyền. Loại bỏ hoàn toàn vấn nạn “làm giá”, hét giá hay tư vấn mập mờ kiến thức. Tinh bột nghệ An Bình cũng không bán tại siêu thị hay nhà thuốc. Cách mua hàng duy nhất là CLICK TẠI ĐÂY, sản phẩm tinh bột nghệ cao cấp nhất sẽ tự “gõ cửa” nhà bạn. Với những lý do trên hy vọng đã giúp bạn có đầy đủ thông tin để xác định mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất. Sức khỏe quan trọng hơn hết thảy, bởi vậy hãy là người tiêu dùng hiểu biết và sử dụng sản phẩm chất lượng thượng hạng nhất.
[HOT] Vì sao 19,399 khách hàng chọn mua tinh bột nghệ nguyên chất ở An Bình?