class="post-template-default single single-post postid-6241 single-format-standard lightbox lazy-icons nav-dropdown-has-arrow">

Mua tinh bột nghệ đắp mặt là nhu cầu thiết yếu của đa số chị em phụ nữ hiện nay. Thế nhưng mua tinh bột nghệ đắp mặt ở đâu cho chất lượng, an toàn, mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất?

Đọc ngay bài viết để bóc trần tất tần tật thông tin về tinh bột nghệ dùng đắp mặt nhé.

Loại tinh bột nghệ dùng đắp mặt làm đẹp

Trước khi tìm hiểu mua tinh bột nghệ đắp mặt ở đâu chất lượng, bạn cần phải biết được tinh bột nghệ đắp mặt là loại tinh nghệ nào.

Hiện nay, tinh bột nghệ bao gồm ba loại chính là:

  • Tinh bột nghệ vàng
  • Tinh bột nghệ đỏ
  • Tinh bột nghệ nano ulnatech

Dựa vào hàm lượng curcumin để phân loại tác dụng của từng loại tinh bột nghệ.

  • Tinh bột nghệ vàng: hàm lượng curcumin 758 mg/kg, dùng để làm đẹp, điều trị đau dạ dày nhẹ, duy trì sức khỏe cho người khỏe mạnh.
  • Tinh bột nghệ đỏ: hàm lượng curcumin 10.000 mg/kg, dùng điều trị các bệnh dạ dày, phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, phổi, gan, khớp,…
  • Tinh bột nghệ nano ulnatech (siêu hấp thu): chứa cả curcumin và nano curcumin, dùng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh nặng như viêm khớp, tim mạch, béo phì, dạ dày, giải độc gan, phổi, cải thiện trí nhớ và nghiêm trọng nhất là ung thư.

Với mục đích dùng đắp mặt làm đẹp thì tinh bột nghệ vàng là lựa chọn thích hợp về cả hàm lượng curcumin và giá thành.

Dùng cho đắp mặt thì tinh bột nghệ vàng là thích hợp nhất về cả hàm lượng curcumin và giá thành.

Mua tinh bột nghệ vàng đắp mặt ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Rất nhiều khách hàng nữ đến với Tinh bột nghệ An Bình đã không còn đau đầu với câu hỏi “mua tinh bột nghệ đắp mặt ở đâu tốt, chất lượng?”

Thương hiệu Tinh bột nghệ An Bình cung cấp tinh bột nghệ vàng chất lượng, được hơn 20.000 khách hàng tin tưởng sử dụng và phản hồi tích cực về hiệu quả làm đẹp da mặt.

Tinh bột nghệ vàng An Bình đạt chuẩn chất lượng, giúp làm đẹp da hiệu quả và an toàn

Lý do Tinh bột nghệ vàng An Bình nhận được sự tin tường tuyệt đối của khách hàng:

  • Sản phẩm được chứng nhận 100% nguyên chất từ Viện tính toán kỹ thuật ICOME.
  • Tinh bột nghệ An Bình được sản xuất từ củ nghệ tươi chất lượng cao, có nguồn gốc từ Kom Tum – một trong những khu vực trồng củ nghệ lớn nhất cả nước.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, tự động, đảm bảo tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, cho chất lượng sản phẩm tối đa.
  • Sản phẩm được đóng gói kín trong lon thiếc, bảo toàn hàm lượng curcumin.
Tinh bột nghệ vàng nguyên chất
Tinh bột nghệ vàng nguyên chất
Tinh bột nghệ An Bình được chứng nhận đạt chất lượng và hoàn toàn nguyên chất

Bên cạnh sản xuất sản phẩm chất lượng, An Bình còn cung cấp những thông tin làm đẹp với tinh bột nghệ vô cùng hữu ích. Bạn có thể tham khảo những loại mặt nạ tinh bột nghệ làm đẹp da TẠI ĐÂY.

Đặt mua Tinh bột nghệ An Bình đắp mặt dưỡng da duy trì sắc đẹp chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ một cái click chuột bạn đã có được loại tinh bột nghệ chất lượng cho làn da ngay càng đẹp ra.

Làm đẹp cũng như cưới vợ, càng nhanh thì càng tốt nhé chị em. Nhanh tay đặt mua Tinh bột nghệ An Bình NGAY để nhận được những ưu đãi GIẢM GIÁ DUY NHẤT TRONG TUẦN NÀY nào!!!